เผยรูปแบบเกม ครั้งแรก Harry Potter: Wizards Unite

Niantic, Inc. และ WB Games ซานฟรานซิสโกได้เผยให้เห็นรูปแบบการเล่นเกม Harry Potter: Wizards Unite เป็นครั้งแรกที่คุณจะเริ่มต้นการผจญภัยในโลกเวทย์มนตร์ของตัวเองร่วมกับเพื่อน ๆ ในโลกแห่งความเป็นจริง

Harry Potter: Wizards Unite ผสมผสานเนื้อหาและตัวละครที่คุณรู้จักและชื่นชอบจากซีรีย์ Harry Potter ดั้งเดิมและภาพยนตร์ Fantastic Beasts ในประสบการณ์การท่องโลกที่ไม่เหมือนใคร เตรียมไม้กายสิทธิ์ ของคุณ เพื่อช่วยป้องกันความหายนะจากการเปิดเผยความลับของโลกแห่งเวทมนตร์

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโลกแห่งเวทมนตร์

ภัยพิบัติได้เกิดขึ้นในโลกแห่งเวทมนตร์ทำให้เกิดสิ่งประหลาดที่จะปรากฏขึ้นอย่างลึกลับในโลกมักเกิ้ล แม่มดและพ่อมดจากทั่วโลกจะต้องมารวมตัวกันเพื่อไขปริศนาของ The Calamity เอาชนะเวทมนตร์ที่สับสนวุ่นวายที่ล้อมรอบ“ Foundables” และกลับไปยังสถานที่ที่ถูกต้องทำให้พวกเขาปลอดภัยจากสายตาของมักเกิ้ล

การเดินทางของคุณเริ่มต้นจากการรับสมัครงานใหม่ของ Statute of Secrecy Task Force ซึ่งจัดตั้งขึ้นโดยกระทรวงเวทมนตร์และสมาพันธ์ผู้ช่วยแห่งชาติเพื่อการสืบสวน

ความมหัศจรรย์อยู่รอบตัวคุณ

ในขณะที่คุณก้าวออกไปข้างนอกและสำรวจโลกแผนที่จะเปิดเผยร่องรอยแห่งเวทมนตร์โดยเน้นที่ตั้งของ Foundables  ในขณะที่ร่องรอยเหล่านี้สามารถพบได้รอบตัวคุณ Foundables บางแห่งอาจมีแนวโน้มที่จะปรากฏในสถานที่ต่าง ๆ ในโลกแห่งความจริงเช่นสวนสาธารณะธนาคาร อาคารเทศบาล วิทยาลัย ห้องสมุด อนุเสาวรีย์ สวนสัตว์ หอศิลป์และอื่น ๆ เสกคาถาที่หลากหลายเพื่อเอาชนะเวทมนตร์ Confoundable, รักษา Foundables ให้ปลอดภัยและส่งพวกเขากลับไปยังโลกแห่งเวทมนตร์ ด้วยการคืน Foundables คุณจะได้รับรางวัลพิเศษที่สามารถติดตามได้ใน Registry ของเกม

เมื่อคุณร่ายคาถาคุณจะใช้พลังเวทย์ อย่าลืมแวะไปที่ Inns เป็นประจำที่สถานที่ Muggle ทั่วโลกเพื่อรับอาหารและเครื่องดื่มที่เติมพลังแห่งเวทมนตร์ของคุณ ในขณะที่สำรวจคุณจะเจอส่วนผสมที่สามารถใช้ในการปรุง Potions ซึ่งจะช่วยคุณในด้านต่าง ๆ ของการเดินทางของโลกแห่งเวทมนตร์ของคุณ ส่วนผสมเหล่านี้สามารถพบได้บนแผนที่แตกต่างกันไปตามสภาพอากาศสภาพอากาศและเวลาในแต่ละวันรวมถึงในโรงเรือนที่กำหนดไว้เป็นพิเศษ

อย่าลืมจับตาดู Portmanteaus ซึ่งสามารถปลดล็อคเพื่อเปิดเผย กุญแจนำทาง ที่พาคุณออกไปสู่สถานที่สำคัญระดับโลก เป็นครั้งแรกที่คุณจะสามารถก้าวเข้าสู่ประสบการณ์เต็มรูปแบบ 360 องศา Advanced AR ในสถานที่เช่น ร้านขายไม้กายสิทธิ ของ โอลิแวนเดอร์

ร่วมแรงร่วมใจ

ทดสอบทักษะการต่อสู้ของคุณโดยไปที่หนึ่งในป้อมปราการหลายแห่งที่ระบุไว้บนแผนที่ ป้อมปราการเป็นที่สำหรับต่อสู้กับผู้เล่นหลายคนแบบเรียลไทม์ ศัตรูที่เป็นอันตรายรวมถึง Death Eaters และ Dementors ที่ดูดวิญญาณ คุณไม่จำเป็นที่จะเผชิญกับภัยคุกคามเหล่านี้เพียงคนเดียว – รวบรวมเพื่อน ๆ ของคุณเพื่อรับมือกับภัยคุกคามในระดับที่สูงขึ้นและรักษา Foundables เวทมนตร์ที่หายากจากภายในกำแพงป้อมปราการ

เพื่อพัฒนาทักษะการใช้เวทมนตร์ของคุณคุณสามารถเลือกที่จะเชี่ยวชาญในวิชาชีพที่แตกต่างกัน Aurors, Magizoologists และ Professors แต่ละคนมีทักษะและความสามารถที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเองซึ่งจะมีประโยชน์ในเวลาที่ต่างกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงที่ต้องต่อสู้ของพ่อมด รวมทีมและวางกลยุทธ์กับแม่มดและพ่อมดจากอาชีพอื่น ๆ ด้วยกัน

เปิดให้ Pre Register แล้ว

นอกจากข่าวสารจากเว็บเราแล้ว ตอนนี้ ได้เปิด Pre Register บน googleplay แล้ว